0905-993-626
18 Bến Nghé Huế

Shop hoa tươi Phong Điền Huế (GIAO HOA TẬN NƠI)

Đối với những người đam mê hoa hay vào những dịp lễ đặc biệt thì việc lựa chọn địa chỉ mua hoa ở đâu đẹp là điều luôn được quan tâm. Tại Phong Điền, có rất nhiều cửa hàng, shop hoa với muôn màu khác nhau. Việc lựa chọn địa chỉ khiến người mua hài lòng cũng không phải không gặp khó khăn. Shop hoa tươi Phong Điền Huế sẽ mách bạn 4 shop hoa khiến bạn nở nụ cười hài lòng nhất.

shop hoa phong dien

Những shop hoa khiến khách hàng nở nụ cười hài lòng nhất Phong Điền.

MrHoa

Nhắc đến những địa chỉ mua hoa đẹp, ấn tượng tại Phong Điền thì người tiêu dùng nghĩ ngay đến MrHoa đầu tiên. Không chỉ nổi tiếng tại Phong Điền, các chi nhánh, cửa hàng của shop hoa này còn nổi tiếng khắp Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh của mọi miền tổ quốc. Hoa tại MrHoa thường được nhập với chất lượng tốt nhất, tươi nhất, đa dạng về kiểu loại, màu sắc và kiểu cắm với giá cả rất phải chăng.

hoa tuoi phong dien

MrHoa cung cấp hoa đa dạng, phù hợp với tất cả các chủ đề, sự kiện.

Không chỉ hoa chất lượng, cách cắm ấn tượng đẹp mắt mà một số loại hoa mới lạ, độc đáo, rất ít trên thị trường cũng tìm thấy ở đây. Một trong những điểm đặc biệt của shop hoa này là có những workshop thú vị về cách lựa chọn, cách cắm hay cách bảo quản hoa vô cùng hữu ích cho khách hàng. Phần lớn khách hàng luôn hài lòng về chất lượng hoa cũng như các dịch vụ chăm sóc tại đây.

Hoa Tươi Sakura

Đây là một trong những địa chỉ mua hoa ưng ý mà shop hoa tươi Phong Điền tổng hợp được. Shop cung cấp hàng chục loại hoa tươi rói, xinh đẹp cùng phong cách cắm hoa trẻ trung, đơn giản mà rất tinh tế.

Chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng của Hoa Tươi Sakura cũng được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên gói hoa theo ý mình hoặc tự tay lựa và gói chúng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được các chế độ khuyến mại, giảm giá nhân dịp các sự kiện của shop.

>>Xem ngay shop hoa Hương Thủy Huế

Hoa tươi 1080.

Mặc dù có không gian khiêm tốn nhưng điều này không mấy ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa tươi 1080 đến những người mua hoa. Các loại hoa ở đây cũng vô cùng đa dạng với chất lượng miễn chê. Shop cũng đầu tư rất tỉ mỉ dù là các chi tiết nhỏ nhất như giấy gói, ruy băng, logo với cách gói hoa, phối màu rất ấn tượng, tinh tế.

cua hang hoa phong dien hue

Ruy băng được gấp xếp ấn tượng trên gói hoa của Hoa tươi 1080.

Cửa hàng Hoa Tươi Phong Điền.

Đây là shop hoa chuyên cung cấp cho các sự kiện như hoa tiệc và hoa cưới. Ngày này, shop hoa này đã chứng minh được chỗ đứng của mình trên thị trường với việc ra nhập thêm cả làng hoa tươi. Các loại hoa ở đây chủ yếu là loại hoa theo mùa, hoa trong nước xen lẫn một số loại hoa nhập ngoại.

Shop hoa tươi Phong Điền cũng sở hữu cách phối hợp, gói bọc khéo léo mang đến nét riêng thu hút cho những gói hoa đến người tiêu dùng. Giá hoa của shop được đánh giá là khá mềm với giá trị và chất lượng mang lại.

Ngoài ra, còn có rất nhiều địa chỉ cung cấp hoa với chất lượng cao, ấn tượng và hot tại Phong Điền. Nhưng trên đây là 4 shop hoa được nhiều người lựa chọn và đặt niềm tin nhất mà shop hoa tươi Phong Điền giới thiệu đến bạn. Mọi thông tin cần hỗ trợ về chọn địa chỉ mua hoa hay đặt mua hoa trên cả nước hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>Xem ngay cửa hàng hoa tươi Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *