0905-993-626
18 Bến Nghé Huế

Shop hoa tươi Hương Trà Huế (GIAO NHANH) HOA ĐẸP

Một trong những bí quyết để thành công trong kinh doanh hoa tươi thì bạn phải có cửa hàng hoa đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, không phải chủ cửa hàng nào cũng lưu tâm đến vấn đề trang trí cho cửa hàng hoa của mình hoặc không biết trang trí như thế nào là tốt. Dưới đây, shop hoa tươi Hương Trà Shop hoa tươi Huế wildflowersusa xin chia sẻ một số lưu ý trong thiết kế cửa hàng hoa hấp dẫn ánh mắt khách hàng đến với các bạn.

shop hoa huong tra

Phân chia khu trưng bày và khu cắm hoa riêng biệt, rõ ràng

Dù kinh doanh hoa tươi không cần cửa hàng quá rộng rãi nhưng bạn cần biết thiết kế không gian sao cho phù hợp và thoáng đãng. Các bạn có thể vừa cắm hoa và trưng bày tại mặt tiền của cửa hàng để hấp dẫn khách hàng bằng các kiểu dáng hoa đẹp mắt. Tuy nhiên bạn không nên bày la liệt các loại dụng cụ cắm hoa ra trước đường đi cửa shop hoa tươi như giấy gói, giỏ, xốp, ruy băng,…

Các kiểu dáng hoa đặc biệt, kiểu dáng đẹp, sang trọng nên được bố trí trên các kệ, bậc khác nhau để khách hàng có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức. Cửa hàng hoa Hương Trà Huế cho rằng cách lôi kéo khách hàng tốt nhất là qua các tác phẩm hoa tuyệt đẹp.

Việc chọn ốp tường hay màu sơn chủ đạo cho cửa hàng cũng rất quan trọng. Các bạn nên chọn những màu sắc có thể phản ánh sáng để tạo sự lung linh cho không gian cửa hàng hoa đẹp hơn. Hoặc trang trí màu sắc đơn giản như trắng, xám, vàng nhạt,… để làm nền cho các mẫu hoa.

ha khai truong hung tra

Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt cho shop hoa.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng tạo nên không gian hấp dẫn, lôi cuốn ánh nhìn của khách hàng. Ánh sáng quá mạnh hay quá yếu, chập chờn đều không mang lại hiệu quả cho việc trưng bày các loại hoa trong cửa hàng.

Để đảm bảo ánh sáng đủ và chan hòa ở các khu trong cửa hàng thì các bạn nên phân loại khu vực để lắp đặt loại đèn phù hợp với loại hoa được trưng bày ở đó. Các bạn không nên chọn các loại đèn ánh sáng trắng mạnh như đèn tuýp vì màu ánh sáng này sẽ làm hoa không đẹp.

hoa tang le huong tra

Nên sử dụng cửa kính cho cửa hàng hoa

Có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho cửa hàng của bạn. Một trong số đó là sử dụng cửa kính hoặc tường kính cho shop. Việc lắp đặt cửa kính một phần để lôi cuốn khách hàng khi họ nhìn vào các mẫu hoa khác nhau qua cửa kính trong suốt.

Đặc biệt hơn, nếu cửa hàng có cách trang trí đẹp, phong cách thì chắc chắn sẽ là địa điểm check in cho nhiều người. Việc check in tưởng chừng chả liên quan đến việc kinh doanh của cửa hàng nhưng đây lại là một phương thức quảng bá cho hình ảnh của cửa hàng trên mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Trang trí cho không gian shop hoa thoáng đãng, thoải mái

Shop hoa tươi thị xã Hương Trà thấy rằng không chỉ trang trí bằng có lọ hoa, bó hoa, lẵng hoa,… mà bạn cũng có thể trang trí bằng các vật dụng khác như lọ hoa, giỏ hoa, bình thủy tinh, tranh, bức ảnh đẹp,… Những đồ vật trang trí này sẽ giúp không gian lung linh, đẹp mắt hơn cho không gian cửa hàng.

Các bạn có thể làm một không gian nhỏ để làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng trong khi chờ lấy hoa. Trong không gian này bạn có thể chuẩn bị sách, nước uống cho khách hàng. Đặc biệt bạn có thể trang bị wifi để khách hàng có thể đăng tải ảnh check in tại cửa hàng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế shop hoa tươi Hương Trà đẹp, thoáng mát. Các bạn có thể truy cập vào trang web: để có thể xem các thông tin về hoa tươi hay khác hoặc mua hoa chất lượng cho người quan trọng.

>>Xem ngay shop hoa tươi Hương Thủy Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *