0905-993-626
18 Bến Nghé Huế

Shop hoa tươi Hương Thủy Huế nhận giao hoa nhanh

Chốt đơn hàng là bước cuối cùng quyết định đến việc bạn có bán được sản phẩm và đem lại lợi nhuận cho shop hoa tươi hay không. Tuy nhiên, ở bước này rất nhiều chủ shop hoa tươi Hương Thủy lại thường mắc những sai lầm phổ biến và không đáng có. Vậy những sai lầm phổ biến lúc chốt đơn hàng mà các chủ shop hoa tươi thường mắc phải ở đây là gì. Để khắc phục được những sai lầm không đáng có đó hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tiếp tục giới thiệu về một số mẫu hoa khác

Đây chính là sai lầm phổ biến nhất lúc chốt đơn hàng mà chủ các shop hoa tươi thường mắc phải. Khi khách hàng đã lựa chọn và quyết định đặt một mẫu hoa nào đó thì cách tốt nhất là bạn nên chốt đơn hàng ngay thay vì tiếp tục giới thiệu. Điều này sẽ khiến khách hàng phân vân và rất có thể họ sẽ không mua nữa.

Việc cần làm tốt nhất ngay sau khi khách hàng quyết định lựa chọn một mẫu hoa nào đó là cảm ơn khách hàng, bó hoa theo yêu cầu và yêu cầu họ thành toán. Trong trường hợp nếu muốn giới thiệu thêm về các loại hoa khác thì hãy chờ sau khi họ thanh toán xong để tránh trường hợp khách hàng thay đổi quyết định.

hoa chuc mung khai truong

Thay đổi mẫu mã khi khách hàng đã đồng ý

Có nhiều trường hợp khi khách hàng đã đồng ý với mẫu mã và thiết kế khi đặt hoa nhưng các chủ shop hoa lại thay đổi ở những phút cuối cùng. Điều này khiến khách hàng cảm thấy họ không được tôn trọng và có thể hủy ngay đơn hàng bất cứ khi nào, và tất nhiên shop hoa tươi sẽ không bán được hàng vì lỗi là do các bạn.

Không những không bán được hàng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của shop hoa tươi thị xã Hương Thủy. Vì vậy, hãy tôn trọng ý kiến của khách hàng và đừng thay đổi bất cứ điều gì khi khách hàng đã đồng ý và sẵn sàng rút ví.

hoa chúc mừng

Cố gắng tăng giá thành

Sai lầm phổ biến tiếp theo sau khi chốt đơn hàng mà các chủ shop hoa tươi thường mắc phải đó là cố gắng tăng giá thành. Mặc dù cố gắng tăng giá sẽ giúp đem lại lợi nhuận cho shop hoa tươi nhưng rất có thể sẽ khiến khách hàng chạy mất.

Nếu muốn tăng giá thành của sản phẩm thì hãy đợi đến khi khách hàng thanh toán xong đơn hàng trước. Bởi nếu cứ nôn nóng giới thiệu thêm nhiều mặt hàng và dịch của shop hoa Hương Thủy Huế sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và bị áp lực.

hoa chia buồn

Trên đây là một số những sai lầm phổ biến lúc chốt đơn hàng mà các chủ shop hoa tươi thường mắc phải. Đừng cố gắng đàm phán và nhồi nhét quá nhiều thông tin cho khách hàng cũng như tăng giá và thay đổi ý tưởng của khách hàng. Hãy tôn trọng những ý kiến của khách hàng để giúp họ trung thành với shop hoa tươi lâu hơn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho việc kinh doanh shop hoa tươi của bạn và tránh được những sai lầm phổ biến khi chốt đơn hàng. Đừng quên ghi nhớ những lưu ý trên của shop hoa ở Huế nếu muốn kinh doanh shop hoa tươi thành công nhé.

Liên hệ

Địa chỉ: 18 Bến Nghé – Thành phố Huế

Điện thoại: 0905-993-626 có Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *